મેગી બાળકોથી લઈને પુખ્ત વયના દરેકને પ્રેમ કરે છે. તો, આજે અમે તમને મેગીને અલગ-અલગ સ્ટાઇલથી બનાવવાની રેસીપી જણાવી રહ્યા છીએ. ચાલો જાણીએ પાવ ભાજી મેગી બનાવવાની વાનગીઓ. રસપ્રદ અને સ્વાદિષ્ટ લાગે છે, તેથી ચાલો, પ્રારંભ કરીએ

સામગ્રી :

તેલ - 1 ચમચી , ડુંગળી - 40 ગ્રામ, ટમેટા -50 ગ્રામ, કેપ્સિકમ -40 ગ્રામ, પાવ ભાજી મસાલા - 1 ટીબીએસપીએસ, મીઠું - 1/2 ટીસ્પૂન, મેગી મસાલા - 1 1/2 ટીબીએસપીએસ, મેગી નૂડલ્સ - 110 ગ્રામ, પાણી - 350 મીલી, પ્રોસેસ્ડ પનીર - 40 ગ્રામ, માખણ - 1 ચમચી.

બનાવની રીત :

પાવ ભાજી મેંગી બનાવવા માટે પહેલા એક કડાઈમાં તેલ ઉમેરીને ગરમ કરો. હવે તેમાં 40 ગ્રામ ડુંગળી નાખીને ફ્રાય કરો. હવે તેમાં 50 ગ્રામ ટામેટાં અને 40 ગ્રામ કેપ્સિકમ નાંખીને 5 મિનિટ સુધી પકાવો. તેમાં 1 ચમચી પાવભાજી મસાલા, as ચમચી મીઠું અને 11/2 ચમચી મેગી મસાલા નાખીને બરાબર મિક્ષ કરી લો. 110 ગ્રામ મેગી નૂડલ્સને 350 લિટર પાણીમાં ઉમેરો અને 10 થી 7 મિનિટ સુધી તેને રાંધવા. હવે તેમાં 40 ગ્રામ પ્રોસેસ્ડ પનીર નાખો અને ત્યારબાદ તેમાં એક ચમચી માખણ નાખીને 4 થી 5 મિનિટ સુધી પકાવો. તમારી મેગી પાવ ભાજી તૈયાર છે. તેને ગરમા ગરમ સર્વ કરો.