તે બધા ઘરે ચોખા બનાવે છે અને તેનો સ્વાદ લે છે. પરંતુ ચોખા જેવી રેસ્ટોરાં તમને ઓછી બનાવે છે. તે જ સમયે, જ્યારે પણ લોકો રેસ્ટોરન્ટમાં જાય છે, ત્યારે તેઓ ખાસ ભાતનો સ્વાદ લેવાનું પસંદ કરે છે. બીજી બાજુ, જો તમારે ઘરે ભાત બનાવવાની ઇચ્છા હોય, તો તમે અહીંની રેસિપિને કહી શકો છો કે તમે ઘરે અપનાવી શકો. 'જીરા રાઇસ' રીતની રેસ્ટરન્ટમાં તમને જે સ્વાદ જોઈએ તે છે. તો આજે અમે તમારા માટે રેસ્ટોરન્ટ સ્ટાઇલ 'જીરા રાઇસ' બનાવવાની એક ખાસ રેસીપી લઈને આવ્યા છીએ. તો ચાલો જાણીએ આ રેસીપી વિશે.
સામગ્રી :
1 કપ ચોખા જરૂર મુજબ પાણ, ચટણી પા ,1 ચમચી જીરુ ,1 ચમચી ,મીઠું,2 ચમચી ઘી,આયર્ન પાન અથવા તાવા
રેસીપી :
વાસણમાં ચોખા ઉમેરો અને તેને બે વાર પાણીથી ધોઈ લો.2 કપ પાણી નાખો અને તેને ધીમા આંચ પર રાખો. આ ચોખાને વધુ મોર આપશે.એકવાર તે ઉકળી જાય અને ચોખાનું પાણી ઓછું થઈ જાય એટલે જ્યોત ઓછી કરો.વાસણને ઢાંકીને બીજી 4 મિનિટ માટે રાંધવા. ચોખાને રાંધવામાં તે 15-20 મિનિટ લે છે. જ્યારે ચોખા રાંધવામાં આવે ત્યારે તેને વાસણમાંથી કા ઢાંકીને મોટી પ્લેટમાં ફેલાવો.
સંબંધિત સમાચાર
મોસ્ટ પોપ્યુલર
ક્વિક લિંક
- અજબ ગજબ
- એસ્ટ્રોલોજી
- બૉલીવુડ
- બજેટ ૨૦૨૧-૨૨
- બિઝનેસ
- સિનેમા
- ક્રાઈમ વોચ
- ધર્મ જ્યોતિષ
- શિક્ષણ
- ફેશન એન્ડ બ્યુટી
- ફૂડ એન્ડ રેસિપી
- હેલ્થ એન્ડ ફિટનેસ
- હોલીવુડ
- આંતરરાષ્ટ્રીય
- જ્યોતિષ
- લાઈફ સ્ટાઇલ
- રાષ્ટ્રીય
- રાજકીય
- ધર્મ
- સ્પેશીયલ સ્ટોરી
- રમત ગમત
- ટી ૨૦ વર્લ્ડ કપ ૨૦૨૧
- ટેક્નોલોજી
- ટેલિવુડ
- ટોક્યો ઓલિમ્પિક્સ
- ટ્રાવેલ
- વાસ્તુ
- વેબ સિરીઝ
Comments