સામગી ઃ
2 મોટા બટાકા ,¾ કપ ખાટા ક્રીમ (170 ગ્રામ) ,2 લવિંગ લસણ, નાજુકાઈના ,ચમચી જીરું,મીઠું, સ્વાદ , ચમચી ઓરેગાનો ,8 કોર્ન ટારર્ટિલા ,તેલ, શેકીને માટે ,ખાટા ક્રીમ, સ્વાદ માટે ,સાલસા, સ્વાદ માટે ,કોટિજા પનીર, સ્વાદ
બનાવાની રીત ઃ
બટાટાને સારી રીતે ધોઈ લો અને ત્વચાની છાલ કાઢો. નાના ટુકડા કાપીને ઠંડા પાણીના વાસણમાં મૂકો. મધ્યમ આંચ ગરમી પર બોઇલ પર લાવો અને બટાટા નરમ થાય ત્યાં સુધી રાંધવા દો. મોટા બાઉલમાં નરમ બટાટા મૂકો. ખાટા ક્રીમ, લસણ, જીરું, મીઠું મરી અને ઓરેગાનોને મિક્સ કરો અને સારી રીતે જોડાઈ ત્યાં સુધી મેશ કરો. ટાર્ટિલાને ભીના ટુવાલ અથવા કાગળના ટુવાલ અને માઇક્રોવેવમાં 15-20 સેકંડ માટે લપેટી, જેથી તે તૂટી જાય નહીં. ટાર્ટિલાના અડધા ભાગ પર, લગભગ એક ચમચી મૂકો. બટાટા મિશ્રણ અને તે આસપાસ ફેલાય છે. ટ theર્ટિલાને અડધા ભાગમાં ગણો અને બાકીની ટોર્ટિલાઓ સાથે પુનરાવર્તન કરો. એક કડાઈમાં એક ઇંચ વનસ્પતિ તેલ ગરમ કરો. કાળજીપૂર્વક, બટાકાની ટેકોઝને પાનમાં મૂકો, જેમને દરેક બાજુ લગભગ બે મિનિટ માટે રાંધવા દો. એકવાર તેઓએ સોનેરી રંગનો વિકાસ કર્યો, તે પછી તેલમાંથી કા removeો અને કાગળના ટુવાલ પર વધુ તેલ કાઢો.
સંબંધિત સમાચાર
મોસ્ટ પોપ્યુલર
ક્વિક લિંક
- અજબ ગજબ
- એસ્ટ્રોલોજી
- બૉલીવુડ
- બજેટ ૨૦૨૧-૨૨
- બિઝનેસ
- સિનેમા
- ક્રાઈમ વોચ
- ધર્મ જ્યોતિષ
- શિક્ષણ
- ફેશન એન્ડ બ્યુટી
- ફૂડ એન્ડ રેસિપી
- હેલ્થ એન્ડ ફિટનેસ
- હોલીવુડ
- આંતરરાષ્ટ્રીય
- જ્યોતિષ
- લાઈફ સ્ટાઇલ
- રાષ્ટ્રીય
- રાજકીય
- ધર્મ
- સ્પેશીયલ સ્ટોરી
- રમત ગમત
- ટી ૨૦ વર્લ્ડ કપ ૨૦૨૧
- ટેક્નોલોજી
- ટેલિવુડ
- ટોક્યો ઓલિમ્પિક્સ
- ટ્રાવેલ
- વાસ્તુ
- વેબ સિરીઝ
Comments