સામગ્રી :
2 શક્કરીયા 3-4 ચમચી ઓલિવ તેલ કોશેર મીઠું 1/4 કપ ઉડી અદલાબદલી તાજી પીસેલા (ટેન્ડર દાંડી સહિત)ચૂનો ઝાટકો અથવા લીંબુ ઝાટકો 1 ચમચી
તાજા ચૂનો અથવા લીંબુનો રસ 2 ચમચી1/4 કપ ઓલિવ તેલચપટી મીઠું.
બનાવની રીત :
જાળી તૈયાર કરો, શક્કરીયા તૈયાર કરો: તમારી જાળી ગરમ, સીધી ગરમી માટે તૈયાર કરો. જાળી ગરમ થઈ રહી હોય ત્યારે, મીઠા બટાકાની છાલ કાધો અને લંબાઈની દિશામાં અથવા કર્ણ પર, 1/4 ઇંચ જાડા ટુકડા કરો. ઓલિવ તેલ સાથે શક્કરીયાના ટુકડા કોટ કરો અને કોશેર મીઠું સાથે થોડું છંટકાવ કરો. પીસેલા ચૂનાનો ડ્રેસિંગ બનાવો: ડ્રેસિંગના બધા ઘટકોને નાના બાઉલમાં જોડો. મીઠા બટાકાની જાળી લો: એકવાર જાળી ગરમ થઈ જાય એટલે મીઠા બટાટાના ટુકડા જાળીના છીણી પર મૂકી દો. તમારી જાળી કેટલી ગરમ છે તેના આધારે, દરેક બાજુ માટે 3-6 મિનિટની વચ્ચે, જાળીને ઢાંકી દો અને દરેક બાજુ કેટલાક જાળીના ગુણ ન આવે ત્યાં સુધી રાંધવા. ડ્રેસિંગ સાથે બાઉલમાં શક્કરીયા ટોસ્ટ કરો
સંબંધિત સમાચાર
મોસ્ટ પોપ્યુલર
ક્વિક લિંક
- અજબ ગજબ
- એસ્ટ્રોલોજી
- બૉલીવુડ
- બજેટ ૨૦૨૧-૨૨
- બિઝનેસ
- સિનેમા
- ક્રાઈમ વોચ
- ધર્મ જ્યોતિષ
- શિક્ષણ
- ફેશન એન્ડ બ્યુટી
- ફૂડ એન્ડ રેસિપી
- હેલ્થ એન્ડ ફિટનેસ
- હોલીવુડ
- આંતરરાષ્ટ્રીય
- જ્યોતિષ
- લાઈફ સ્ટાઇલ
- રાષ્ટ્રીય
- રાજકીય
- ધર્મ
- સ્પેશીયલ સ્ટોરી
- રમત ગમત
- ટી ૨૦ વર્લ્ડ કપ ૨૦૨૧
- ટેક્નોલોજી
- ટેલિવુડ
- ટોક્યો ઓલિમ્પિક્સ
- ટ્રાવેલ
- વાસ્તુ
- વેબ સિરીઝ
Comments