સામગ્રી :

2 શક્કરીયા 3-4 ચમચી ઓલિવ તેલ કોશેર મીઠું 1/4 કપ ઉડી અદલાબદલી તાજી પીસેલા (ટેન્ડર દાંડી સહિત)ચૂનો ઝાટકો અથવા લીંબુ ઝાટકો 1 ચમચી

તાજા ચૂનો અથવા લીંબુનો રસ 2 ચમચી1/4 કપ ઓલિવ તેલચપટી મીઠું.

બનાવની રીત :

જાળી તૈયાર કરો, શક્કરીયા તૈયાર કરો: તમારી જાળી ગરમ, સીધી ગરમી માટે તૈયાર કરો. જાળી ગરમ થઈ રહી હોય ત્યારે, મીઠા બટાકાની છાલ કાધો  અને લંબાઈની દિશામાં અથવા કર્ણ પર, 1/4 ઇંચ જાડા ટુકડા કરો. ઓલિવ તેલ સાથે શક્કરીયાના ટુકડા કોટ કરો અને કોશેર મીઠું સાથે થોડું છંટકાવ કરો.  પીસેલા ચૂનાનો ડ્રેસિંગ બનાવો: ડ્રેસિંગના બધા ઘટકોને નાના બાઉલમાં જોડો. મીઠા બટાકાની જાળી લો: એકવાર જાળી ગરમ થઈ જાય એટલે મીઠા બટાટાના ટુકડા જાળીના છીણી પર મૂકી દો. તમારી જાળી કેટલી ગરમ છે તેના આધારે, દરેક બાજુ માટે 3-6 મિનિટની વચ્ચે, જાળીને ઢાંકી  દો અને દરેક બાજુ કેટલાક જાળીના ગુણ ન આવે ત્યાં સુધી રાંધવા.  ડ્રેસિંગ સાથે બાઉલમાં શક્કરીયા ટોસ્ટ કરો