નમ્ર બટાટા એ ખાલી કેનવાસ જેવું છે, અને કોઈપણ વૈવિધ્યસભર તકનીકીઓ દ્વારા વેન ગોને ત્યાં ફેરવી શકે છે. તેને શેકવો, તેને ફ્રાય કરો, તેને શણગારેલો કરો, સ્ટફ કરો. દરેકને બટાકાની વાનગીઓ ગમે છે, તે છે કડક અને સ્વાદિષ્ટ બટાકાની રીસપી: -

સામગ્રી :

2 ચમચીબટર 

1 ડુંગળી, 

1 ટીસ્પૂન નાજુકાઈના લસણ 

1/4 કપ ઓલ-પર્પઝ ફ્લોર 

2 ઇંડા 

1/4 ચમચી મીઠું

બનાવાની રીત :

 લોટ, કોકો પાવડર, બેકિંગ પાવડર અને મીઠું એકસાથે સત્ય હકીકત તારવવી; કોરે સુયોજિત. માઇક્રોવેવમાં કપ અથવા નાના બાઉલમાં બટરવિટ ચોકલેટ ઓગળે, સરળ ન થાય ત્યાં સુધી, દર 15 સેકંડમાં હલાવતા રહો. ઓરડાના તાપમાને (અથવા ઠંડુ તાજી છૂંદેલા બટાકાની) સુધી માઇક્રોવેવમાં ગરમ ​​છૂંદેલા બટાટા. પ્રકાશ અને ફ્લફી થાય ત્યાં સુધી મોટા બાઉલમાં ઇલેક્ટ્રિક મિક્સર સાથે માખણ અને ખાંડને હરાવ્યું. એક સમયે ઇંડા ઉમેરો અને છૂંદેલા બટાટા અને ઓગાળવામાં ચોકલેટ મિક્સ કરો. બેકિંગ પેનમાં નિયમિતપણે દૂધ રેડતા રહો અને પછી ખાલી સખત મારપીટ કરો.લગભગ 25-30 મિનિટ માટે પ્રીહિટેડ માં સાલે બ્રે.