દરેકને મસાલેદાર ડમ્પલિંગ ખાવાનું પસંદ છે. જો તમારો પરિવાર દરરોજ હળવા અને સરળ ખોરાક ખાવામાં કંટાળો અનુભવે છે, તો આ સમયે તેમને મૂંગ ડમ્પલિંગ સાથે નાસ્તો આપો. તમે ઘણી વાર ચાટ બનાવી હશે અને ડમ્પલિંગ પણ ખાધા હશે. પરંતુ શું તમે ક્યારેય આ બંનેને સાથે ખાધા છે? જો નહીં, તો ચાલો તમને જણાવીએ કે મૂંગ ચાટ પકોડા કેવી રીતે બનાવવામાં આવે છે. તમને અને તમારા પરિવારને આ વાનગી ખૂબ ગમશે.

સામગ્રી  ઃ

મગની દાળ 1 બાઉલ ,1 ચમચી લસણ,2 ચમચી ટમેટાની ચટણી ,1 ચમચી લાલ મરચું ચટણી ,1/4 ચમચી લાલ મરચાં , 1/2 ચમચી મરચાંના ટુકડા ,1 ચમચી લીલો ધાણા ,સ્વાદ માટે મીઠું.

બનાવાની રીત ઃ

મૂંગ પકોડી ચાટ બનાવવા માટે સૌ પ્રથમ પેનમાં ઓલિવ તેલ નાંખો. હવે તેમાં લસણ, ટમેટાની ચટણી, લાલ મરચાંની ચટણી, મૂંગ ડમ્પલિંગ, લાલ મરચું, મીઠું, મરચું નાખીને કોથમીર નાખીને બરાબર મિક્ષ કરી લો. બહાર કા outીને પીરસો.