સામગી ઃ

¼ કપ ચિલ્ડ અને આશરે અદલાબદલી કેરી, ¼ કપ મરચી અને લગભગ સમારેલી કેળા,T 2 ચમચી ઓટ્સ,T 2 ચમચી મરચી તાજા દહીં ,ખાંડ (સ્વાદ મુજબ),1 કપ બદામ .

બનાવાની રીત ઃ

એક પેન લો, તેમાં ઓટ્સ અને બારીક સમારેલા બદામ ઉમેરો. ધીમા જ્યોત પર 2 મિનિટ શેકવા. એક જાર લો, કેરી, દહીં, સ્વાદ મુજબ ખાંડ, કેળા, શેકેલા ઓટ્સ, બારીક સમારેલા શેકેલા બદામ, સંપૂર્ણ ચરબીનું દૂધ અને 8-9 આઇસ-ક્યુબ્સ અને મિશ્રણ સુધી જ્યુસરમાં મિશ્રણ સરળ અને ફ્રુટી છે.  ગ્લાસમાં સ્મૂધિ રેડો.  કેરીના સમઘન સાથે તાત્કાલિક સુશોભન માટે સેવા આપે છે. કાચની રીમ પર સ્કેવર.