સામગી ઃ
¼ કપ ચિલ્ડ અને આશરે અદલાબદલી કેરી, ¼ કપ મરચી અને લગભગ સમારેલી કેળા,T 2 ચમચી ઓટ્સ,T 2 ચમચી મરચી તાજા દહીં ,ખાંડ (સ્વાદ મુજબ),1 કપ બદામ .
બનાવાની રીત ઃ
એક પેન લો, તેમાં ઓટ્સ અને બારીક સમારેલા બદામ ઉમેરો. ધીમા જ્યોત પર 2 મિનિટ શેકવા. એક જાર લો, કેરી, દહીં, સ્વાદ મુજબ ખાંડ, કેળા, શેકેલા ઓટ્સ, બારીક સમારેલા શેકેલા બદામ, સંપૂર્ણ ચરબીનું દૂધ અને 8-9 આઇસ-ક્યુબ્સ અને મિશ્રણ સુધી જ્યુસરમાં મિશ્રણ સરળ અને ફ્રુટી છે. ગ્લાસમાં સ્મૂધિ રેડો. કેરીના સમઘન સાથે તાત્કાલિક સુશોભન માટે સેવા આપે છે. કાચની રીમ પર સ્કેવર.
સંબંધિત સમાચાર
મોસ્ટ પોપ્યુલર
ક્વિક લિંક
- અજબ ગજબ
- એસ્ટ્રોલોજી
- બૉલીવુડ
- બજેટ ૨૦૨૧-૨૨
- બિઝનેસ
- સિનેમા
- ક્રાઈમ વોચ
- ધર્મ જ્યોતિષ
- શિક્ષણ
- ફેશન એન્ડ બ્યુટી
- ફૂડ એન્ડ રેસિપી
- હેલ્થ એન્ડ ફિટનેસ
- હોલીવુડ
- આંતરરાષ્ટ્રીય
- જ્યોતિષ
- લાઈફ સ્ટાઇલ
- રાષ્ટ્રીય
- રાજકીય
- ધર્મ
- સ્પેશીયલ સ્ટોરી
- રમત ગમત
- ટી ૨૦ વર્લ્ડ કપ ૨૦૨૧
- ટેક્નોલોજી
- ટેલિવુડ
- ટોક્યો ઓલિમ્પિક્સ
- ટ્રાવેલ
- વાસ્તુ
- વેબ સિરીઝ
Comments