કોણ મરચું ચીઝ ટોસ્ટ માણવા માંગતો નથી. તેઓ ફક્ત નાસ્તો માટે જ યોગ્ય નથી, પણ સાંજની ભૂખને સંતોષવા માટે પણ તેઓ આદર્શ છે. જો તમે મીઠું, મસાલા અને કકરું મિશ્રણ માણવા માંગતા હો, તો તમે સાચી રેસીપી વિશે વિચારી રહ્યા છો. આ સરળ રેસીપી તમારા અંતિમ દિવસોમાં તમારો સમય બચાવે છે.

સામગ્રી :

½ કપ - કાતરી મોઝેરેલા પનીર ,4 - બ્રેડ કાપી નાંખ્યું ,1 - મધ્યમ લીલી મરચા (ઉડી અદલાબદલી) ,2 - લસણ (ઉડી અદલાબદલી) ,2 ચમચી - નરમ માખણ ,1/2 ચમચી - મરચાંના ટુકડા.

બનાવની રીત :

બાઉલમાં બારીક સમારેલ લસણ, લીલા મરચા અને નરમ માખણ નાખો. તેને સારી રીતે મિક્સ કરો. આ મિશ્રણને બ્રેડના ટુકડા પર લગાવો અને સમારેલી મોઝેરેલા પનીર નાખો. પનીર ઉપર થોડું મરચું નાખીને છંટકાવ કરવો અને 200 મિનીટ તાપમાને 200 મિનીટ તાપમાને અથવા બદામી અને કડક બને ત્યાં સુધી બ્રેડ શેકવી. તેમને પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી /પેનમાંથી બહાર કાઢો  અને તમારી પસંદની ડૂબકીથી પીરસો.  તમે તમારી કસોટી પ્રમાણે મરચું તેલ અથવા સુંગધી પાનવાળી એક વિલાયતી વનસ્પતિ પણ ઉમેરી શકો છો.