સામગ્રી :
એક ડબ્બો મકાઈના બાફેલા દાણા, ૧/૨ ચમચી (ટી-સ્પૂન) આજીનો મોટો, ૧/૨ ચમચી સોયાસોસ, ૨ ચમચી કોર્નફલોર, મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત :
બધું ભેગું કરી ૬ કપ પાણી નાખી અર્ધો કલાક ઉકળવા દો. ગરમ સૂપ (વિનેગરમાં મરચાંની કાતળી નાખી) પીરસો ઉપર ચિલીસોસ નાખી શકાય.
સંબંધિત સમાચાર
મોસ્ટ પોપ્યુલર
ક્વિક લિંક
- અજબ ગજબ
- એસ્ટ્રોલોજી
- બૉલીવુડ
- બજેટ ૨૦૨૧-૨૨
- બિઝનેસ
- સિનેમા
- ક્રાઈમ વોચ
- ધર્મ જ્યોતિષ
- શિક્ષણ
- ફેશન એન્ડ બ્યુટી
- ફૂડ એન્ડ રેસિપી
- હેલ્થ એન્ડ ફિટનેસ
- હોલીવુડ
- આંતરરાષ્ટ્રીય
- જ્યોતિષ
- લાઈફ સ્ટાઇલ
- રાષ્ટ્રીય
- રાજકીય
- ધર્મ
- સ્પેશીયલ સ્ટોરી
- રમત ગમત
- ટી ૨૦ વર્લ્ડ કપ ૨૦૨૧
- ટેક્નોલોજી
- ટેલિવુડ
- ટોક્યો ઓલિમ્પિક્સ
- ટ્રાવેલ
- વાસ્તુ
- વેબ સિરીઝ
Comments