આજની દુનિયામાં, ચાઇનીઝ રાંધણકળાની માંગ વધવા માંડી છે અને બાળકોથી લઈને પુખ્ત વયના દરેક વ્યક્તિ તેનો સ્વાદ લેવાનું પસંદ કરે છે. આ ચાઇનીઝ ખોરાક દરેકને ખૂબ આકર્ષિત કરે છે અને દરરોજ લોકો તેને ખાવા માંગે છે. વાનગીઓમાંની એક વનસ્પતિ મંચુરિયન છે, જેમાં તમામ સ્વાદો છે અને તે રેસ્ટોરન્ટમાં જઇને તેનો સ્વાદ લેવાનું પસંદ કરે છે. તો આજે અમે તમારા માટે શાકભાજી મંચુરિયનની હોટલ-સ્ટાઇલ રેસિપી લઈને આવ્યા છીએ જે તમે ઘરે બનાવી શકો છો અને આરામથી ખાઈ શકો છો.

બોલ બનાવાની સામગી

કોબી - 02 કપ વટાણા - 1/2 "4 કપ (બાફેલી છૂંદેલા)ગાજર - 1/2 "4 કપ - લીલો ડુંગળી - 02 - મેડા - 02 ચમચી કોર્નફ્લોર - 02 ચમચીલીલા મરચાં - 1 ટીસ્પૂન - લસણ - 02 ટીસ્પૂન - તેલ - ફ્રાય કરવા માટે- મીઠું - સ્વાદ માટે

બોલ બનાવાની રીત

પ્રથમ, વનસ્પતિ બોટલ માટે કાઢેલી સામગ્રીને ભળી દો અને સારી રીતે ભેળવી દો. - જો જરૂરી હોય તો મિશ્રણમાં થોડું પાણી છંટકાવ. જ્યારે ઘટકો સારી રીતે એકબીજા સાથે જોડાયેલા હોય, ત્યારે તેઓ ઇચ્છે તે કદના બોબ્સ બનાવો. - એક કડાઈમાં તેલ ગરમ કરો અને તેને બ્રાઉન થાય ત્યાં સુધી તળો. પછી મંચુરિયન સોસની તૈયારી માટે તૈયારી કરો. 

સામગી

બાફેલી વેજીટેબ્સ ,લીલા મરચા - 02 ટીસ્પૂન (અદલાબદલી)- લસણ - 02 ટીસ્પૂન (અદલાબદલી)- આદુ - 01 ટીસ્પૂન (કટ)- સોયા સોસ - 01 મોટો કપ- ખાંડ - 01 ટીસ્પૂન- તેલ - 02 ચમચી- સ્વાદ પ્રમાણે મીઠું 

બનાવાની રીત

એક પ inનમાં બે ચમચી તેલ લઈને મંચુરિયન સોસ બનાવવા માટે ગરમ કરો. તેલ ગરમ થાય એટલે તેમાં આદુ, લસણ, લીલા મરચા નાખો અને થોડી વાર તળી લો.વનસ્પતિનો રસ, કોર્નફ્લોર, ખાંડ, મીઠું અને સોયા સોસ નાંખો અને થોડીવાર માટે રાંધો. જો તમે શાકભાજીમાં ગ્રેવી રાખવા માંગતા હો, તો એક કપ માટે શાકભાજીમાંથી રસ અથવા પાણી નાખો અને તેને રાંધવા દો. જ્યારે આ મિશ્રણ સારી રીતે રાંધવામાં આવે ત્યારે વનસ્પતિના દડા રેડવું અને ધીમી આંચ પર 5 મિનિટ સુધી પકાવો. તૈયાર તમારી ફાચર મંચુરિયન એકત્રિત કરો. તેને ગરમ થાળીમાં કા .ીને પરીક્ષણ કરો.